Từ điển kiến trúc và xây dựng hiện đại Anh Việt-Việt Anh = - Tống, Phước Hằng (Thanh niên, 2009)
Từ điển này gồm 3 phần. Phần 1 trình bày tiếng Anh-Việt kiến trúc xây dựng. Phần 2 trình bày Việt - Anh kiến trúc xây dựng. Phần 3 giới thiệu hệ thống xây dựng EVG 3D. Phần Việt Anh có bổ sung nhiều từ ngữ mới.