(untitled) - Tống, Phước Hằng (Hà Nội, 2009)
Từ điển này gồm 3 phần. Phần 1 trình bày tiếng Anh-Việt kiến trúc xây dựng. Phần 2 trình bày Việt - Anh kiến trúc xây dựng. Phần 3 giới thiệu hệ thống xây dựng EVG 3D. Phần Việt Anh có bổ sung nhiều từ ngữ mới.
Keywords: Architecture,Building,Kiến trúc,Xây dựng; Dictionaries,Dictionaries,Từ điển,Từ điển