(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Hà Nội, 2009)
Sách đưa ra những thông tin về việc lựa chọn những phương tiện thanh toán quốc tế phù hợp nhất, phương thức thanh toán hợp lý, cũng như ứng dụng nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ trong thanh toán quốc tế với mong muốn để thành viên tham gia đảm bảo lợi ích của mình trong các thương vụ.
Keywords: Banks and banking,International banks,International banks,Banking services; Ngân hàng quốc tế,Ngiệp vụ ngân hàng