Những vấn đề căn bản về quản trị tài chính dành cho lãnh đạo doanh nghiệp 2010 (Lao động, 2010)
Sách trình bày những vấn đề về ngân sách của doanh nghiệp, cơ cấu tài chính và chính sách phân chia lợi tức, dự báo và phân tích tài chính doanh nghiệp, quản trị vốn lưu động, các nguồn tài trợ dài hạn và khuynh hướng đặc biệt trong quản trị tài chính doanh nghiệp.