Đàn ông giấu phụ nữ điều gì trong kinh doanh? = - Flett, Christopher V. (Khoa học - Xã hội, 2010)
Trog cuốn sách này, bạn sẽ biết những động lực nào dẫn dắt đàn ông đến thành công, những điều phụ nữ thường làm nhưng lại ngấm ngầm hủy hoại sự nghiệp của họ và nên thể hiện hoặc che giấu cảm xúc tại nơi làm việc như thế nào cho phù hợp?