Cẩm nang nghiệp vụ soạn thảo văn bản & văn thư ngành giáo dục - Đào tạo những mẫu văn bản mới nhất dùng trong trường học (Lao động, 2009)
Sách chỉ dẫn pháp luật về soạn thảo văn bản và công tác văn thư ngành giáo dục đào tạo, nghiệp vụ soạn thảo văn bản và công tác văn thư, những mẫu văn bản thường dùng trong nhà trường và hoạt động quản lý giáo dục đào tạo.