(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách chỉ dẫn pháp luật về soạn thảo văn bản và công tác văn thư ngành giáo dục đào tạo, nghiệp vụ soạn thảo văn bản và công tác văn thư, những mẫu văn bản thường dùng trong nhà trường và hoạt động quản lý giáo dục đào tạo.
Keywords: Administrative agencies,Office practice