Nhà lãnh đạo 360 độ = - Maxwell, John C (Alphabooks, 2010)
Trong nội dung nhà lãnh đạo 360 độ tác giả chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định những hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách htức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo. Trình tự quyển sách là những ngộ nhận của nhà lãnh đạo cấp trung, những thách thức nhà lãnh đạo 360 độ phải đương đầu, các nguyên tắc lãnh đạo cấp trên, các nguyên tắc lãnh đạo đồng cấp, cấp dưới, giá trị của nhà lãnh đạo 360 độ