(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp các biện pháp tiếp thị, marketing và định giá sản phẩm một cách khoa học và thực tiễn nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Keywords: Marketing