(untitled) (Hà Nội, 2009)
Cuốn từ điển được xây dựng theo cấu trúc vừa đối chiếu, vừa giải thích các khái niệm, thuật ngữ cho người đọc trên cơ sở đã bổ sung những từ vựng mới theo chuyên ngành y khoa.
Keywords: Medicine,Y học,English language,Tiếng Anh; Dictionaries,Từ điển,Dictionaries,Vietnamese,Từ điển,Tiếng Việt