Sửa chữa máy photocopy : - Thu Trang (Giao thông vận tải, 2009)
Giới thiệu chi tiết các nguyên lý và kết cấu tổ hợp, vận hành của máy photo kỹ thuật số, đồng thời kết hợp nhiều vẻ đẹp thực tiễn để giải thích và phân tích việc lắp đặt, tháo dỡ, điều chỉnh, khắc phục sự cố.