(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần: Học các kiến thức internet, lập hòm thư và quản lý thư điện tử - Thư ký văn phòng cần biết; Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về hệ điều hành Windows XP và Windows Vista; Hướng dẫn làm việc trên phần mềm tin học văn phòng.
Keywords: Office practice,Office practice; Computer programs,Data processing