Sổ tay khai thác ứng dụng internet, email cho người mới bắt đầu (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách mang đến cho người dùng máy tính các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về các ứng dụng cơ bản trên mạng internet.