Tự học microsoft powerpoint 2010 (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách hướng dẫn người dùng làm quen với chương trình Powerpoint 2010. Thao tác với văn bản, bảng, các đối tượng đồ họa, ứng dụng vào slide, trình chiếu, trình diễn nâng cao và in ấn trên Powerpoint 2010.