(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu tổng quan về CorelDraw X4, hướng dẫn cài đặt, các thành phần chính, cách thao tác và làm việc với CorelDraw X4
Keywords: Computer graphics,Coreldraw ( Computer programs )