Sổ tay phím tắt, phím nóng trong các phần mềm tin học văn phòng (Văn hóa Thông tin, 2010)
Cuốn sách giới thiệu bộ sưu tập các tổ hợp phím tắt sâu và rộng nhất ở rất nhiều các hệ điều hành và các chương trình máy tính thông dụng hiện nay như: Hệ điều hành Windows; Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access, Fontpage, Outlook,... các ứng dụng trình duyệt Internet như: Internet Explorer, Firefox, PhotoShop, CorelDraw, Picasa, AutoCAD, Paint...