(untitled) - Rosenbluth, Hal F. (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách đưa ra những triết lý đi ngược với những lối mòn kinh doanh của các công ty hiện nay, đồng thời ẩn chứa rất nhiều ý tưởng kinh doanh tuyệt vời mà bạn đọc có thể áp dụng ngay lập tức.
Keywords: Travel agents; Management