(untitled) - Nguyễn, Trần Huy Vũ (Hà Nội, 2010)
Sách dạy các thao tác từ đơn giản đến phức tạp khi làm việc với phần mềm ứng dụng SketchUp.
Keywords: Computer graphics,SketchUp,Engineering graphics; Data processing