Tự học nhanh Windows Vista (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách giới thiệu tổng quan về Window Vista, tìm hiểu về control panel của Window Vista, các thủ thuật, các ứng dụng và cách tùy biến với Window Vista.