Tự học microsoft excel 2010 (Thời đại, 2009)
Khái quát về Microsoft Excel 2010. Khám phá chức năng của Excel 2010. Chỉnh sửa dữ liệu sắp xếp và lọc dữ liệu, các lệnh - cú pháp lệnh trong Excel 2010...