Hướng dẫn cài đặt và viết Blog với các dịch vụ miễn phí : - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông vận tải, 2007)
Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng các dịch vụ Windows Live Spaces, yahoo! 360 và Blogger. Hướng dẫn cách thiết lập những trang Blog cá nhân.