Tự học bảo mật và quản trị mạng (Văn hóa Thông tin, 2009)
Tài liệu đề cập đến vấn đề mạng máy tính, hệ điều hành mạng Window NT, hướng dẫn cách cài đặt ISA Server Enterprise 2000 và giới thiệu mạng internet , thủ thuật bảo mật và quản trị mạng.