(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tài liệu đề cập đến vấn đề mạng máy tính, hệ điều hành mạng Window NT, hướng dẫn cách cài đặt ISA Server Enterprise 2000 và giới thiệu mạng internet , thủ thuật bảo mật và quản trị mạng.
Keywords: Client/server computing,Data security,Computer network