(untitled) - Nguyễn, Việt An (Hà Nội, 2009)
Bộ sách gồm 2 tập hướng dẫn rất chi tiết về Maya, bao gồm cả những khái niệm căn bản trong lĩnh vực tạo hoạt hình 3D cũng như các tính năng và thành phần cốt lõi của giao diện Maya. Quan trọng hơn, với bộ sách này bạn sẽ được học những phương pháp từ căn bản đến nâng cao để tạo hoạt hình các hình mẫu nhân vật trông như thực trong không gian 3D, sử dụng các kỹ thuật áp dụng bề mặt kết cấu lên những đối tượng mà bạn đã tạo.
Keywords: Computer graphics (Computer programs),Maya