SoliWorks 2008 tự khám phá trong 10 tiếng đồng hồ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giúp bạn đọc làm quen với Solidworks thông qua việc tạo các mô hình, các bộ phận lắp ráp, các chi tiết máy và các bản vẽ.
Keywords: SolidWorks (Computer file),Computer graphics,Computer-aided design,Engineering models