(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tài liệu trình bày các chức năng và cách sử dụng các thành phần máy vi tính, các linh kiện và thiết bị đi kèm, cách lắp ráp và nối kết các thành phần phần cứng, cũng như cách cài đặt phần mềm và xác lập các tùy chọn. Giúp chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh của những sự cố thường gặp khi bạn sử dụng máy vi tính, từ đó nhanh chóng tìm ra giải pháp để xử lý sự cố.
Keywords: Computer engineering,Computers; Maintenance and repair