(untitled) - Trương, Thị Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Những vấn đề lý luận của Chủ nghĩa Mác -Lênin, Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lý luận và thực tiến đổi mới đất nước, phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hiện đại hóa đất nước, phát triển kinh tế xã hội, văn hóa và môi trường.
Keywords: Personnel management,Career development