Tín dụng ngân hàng - Lê, Văn Tề (Giao thông vận tải, 2010)
Sách gồm 9 chương: Tín dụng và chính sách tín dụng; Đảm bảo tín dụng; Hợp đồng tín dụng; Phân tích tín dụng; Tín dụng ứng trước; Chiết khấu thương phiếu; Tín dụng trung và dài hạn;...