(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 2005)
Quyển sách hướng dẫn cách làm quen với Powerpoint; tạo các phiên trình bày; bổ sung các bảng và các phần tử multimedia; tinh chỉnh một phiên bản trình bày; cách cộng tác với người khác và chạy một phiên trình bày.
Keywords: Powerpoint (Computer programs)