Niên giám tổ chức hành chính Việt Nam 2009 = (Thống kê, 2009)
Sách giới thiệu hệ thống tổ chức hành chính Nhà nước từ Trung ương đến cấp xã - phường tạo điều kiện thuận lợi cho sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đồng thời qua đó cũng cung cấp thông tin cho các tổ chức và công dân trong quan hệ và giao tiếp với người đứng đầu cơ quan hành chính các cấp.