Pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh, thương mại, đầu tư và các mẫu hợp đồng thông dụng (Thống kê, 2009)
Sách gồm 5 phần: Pháp luật về hợp đồng trong hoạt động kinh doanh, thương mại; Mẫu hợp đồng mua bán, dịch vụ; Mẫu hợp đồng trong hoạt động xây dựng; Mẫu hợp đồng về nhà đất, bất động sản; Mẫu hợp đồng về lao động, đào tạo.