Kỹ thuật thâm nhập sử dụng - Sửa chữa - Cài đặt các đời điện thoại : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách trình bày: Tìm hiểu, kết nối, mở rộng và cải tiến, bảo vệ, thực hiện và nhận cuộc gọi,.. của các đời điện thoại Nokia.