(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách trình bày: Tìm hiểu, kết nối, mở rộng và cải tiến, bảo vệ, thực hiện và nhận cuộc gọi,.. của các đời điện thoại Nokia.
Keywords: Cell phones,Mobile communication systems