Thị trường chứng khoán (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Giới thiệu tổng quan về thị trường tài chính, công ty cổ phần, chứng khoán, phát hành chứng khoán. Sổ giao dịch chứng khoán và thị trường OTC. Các định chế tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu quốc tế. Phân tích chứng khoán và chỉ số giá chứng khoán.