Tự học các kỹ năng cơ bản Microsoft Office Project 2007-2010 cho người mới sử dụng = - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2010)
Sách gồm 6 phần hướng dẫn người dùng những kỹ năng cơ bản của Project để tận dụng vào việc lập kế hoạch dự án, phân công các nguồn tài nguyên lao động và vật liệu, hoạch định các khoản chi cần thiết, phân bổ thời gian hợp lý, theo dõi tiên độ thực hiện, và nhiều vấn đề khác liên quan đến quản lý dự án.