(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 6 phần hướng dẫn người dùng những kỹ năng cơ bản của Project để tận dụng vào việc lập kế hoạch dự án, phân công các nguồn tài nguyên lao động và vật liệu, hoạch định các khoản chi cần thiết, phân bổ thời gian hợp lý, theo dõi tiên độ thực hiện, và nhiều vấn đề khác liên quan đến quản lý dự án.
Keywords: Microsoft Project,Project management; Computer programs