Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình - Nguyễn, Uyên (Xây dựng, 2005)
Quyển sách bài tập Địa chất - cơ học đất và nền móng công trình đã hệ thống lại kiến thức cơ bản về lý thuyết và cung cấp các dạng bài tập thực hành, nhằm nâng cao thực hành tính toán khả năng chịu lực và biến dạng của đất, tính ổn định của mái đất và áp lực của đất lên tường chắn, nền móng trong công trình xây dựng...