(untitled) - Nguyễn, Đình Điện (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách giới thiệu cho bạn đọc những kiến thức cơ bản để đọc và vẽ các bản vẽ kỹ thuật. Cuốn sách này gồm 2 phần, chia thành 5 chương. Phần 1: Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc ; Phần 2: Phương pháp hình chiếu trục đo. Cuối mỗi chương đều có phần câu hỏi và bài tập để kiểm tra phần kiến thức đa được giới thiệu.
Keywords: Geometry, descriptive,Hình học, họa hình