Tự học nhanh 3DMax 2009 : (Văn hóa Thông tin, 2009)
Sách hướng dẫn tổng quát về cách dựng hình, gắn vật liệu và đạt ánh sáng để hoàn thành một tác nên cách dễ dàng. Ngòai ra cuốn sách đưa ra các bài tập từ dễ đến khó và thông qua thực hành các bạn sẽ nắm vững lý thuyết hơn.