(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu về quản trị rủi ro xí nghiệp, môi trường chính trị ảnh hưởng đến rủi ro kinh doanh. Quản trị rủi ro chính trị, quản trị rủi ro sở hữu trí tuệ và công nghệ. Môi trường luật pháp quốc tế và văn hóa và rủi ro kinh doanh, tác động của môi trường kinh tế đến rủi ro kinh doanh quốc tế. Quản trị tổn thất kinh tế, quản trị việc tổn thất trong giao dịch và chuyển đổi tiền tệ, bản chất và tầm quan trọng của bảo hiểm.
Keywords: Business enterprises,Financial control,Managerial economics,Hoạt động kinh doanh,Kiểm soát tài chính,Quản lý kinh tế; Finance,Tài chính