Tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu : - Lỗ, Kiện Kí (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung giới thiệu về kiến thức chữ Hán, bảng chữ mới, luyện đọc, bài tập. Các bài tập viết từ Chương 1 đến 30 gồm: viết chữ theo thứ tự các nét và viết theo mẫu.