(untitled) - Lỗ, Kiện Kí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung giới thiệu về kiến thức chữ Hán, bảng chữ mới, luyện đọc, bài tập. Các bài tập viết từ Chương 1 đến 30 gồm: viết chữ theo thứ tự các nét và viết theo mẫu.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Tiếng Hoa,Tiếng Hoa; Reading,Writing,Đọc hiểu,Viết