Nghệ thuật trang trí nội thất - Thiên Thanh (VHTT, 1996)
Sách giới thiệu các mẫu nhà nằm giữa một khu vườn trồng cây cảnh hoặc cây ăn trái thoáng mát (thông thường người ta gọi nôm na là nhà vườn), giúp đọc giả có thêm cái nhìn mới hơn vè các loại và hình thức nhà được xây dựng ở các nước tiên tiến