(untitled) - Đoàn, Khẵc Độ (Đà Nẵng, 2008)
Nội dung giới thiệu về đặc điểm sinh học của cá Hú, kỹ thuật sinh sản nhân tạo giống cá Hú, kỹ thuật nuôi cá Hú thịt trong bè, cách phòng và điều trị bệnh.
Keywords: Fish-culture,Freshwater fishes,Nông ngư,Cá nước ngọt