(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách có thể coi là giáo trình khẩu ngữ, là cuốn cẩm nang bổ sung cho bộ sưu tập giáo trình khẩu ngữ của bạn, giúp bạn đọc nâng cao vốn từ, cách dùng từ theo từng tình huống, đặc biệt là tính năng thực hành theo văn phong của người bản ngữ
Keywords: Chinese language,Tiếng Hoa