(untitled) - Lại, Cao Nguyện (Hà Nội, 2007)
Sổ tay từ Hán - Việt thuộc loại từ điển giải thích, chỉ thu thập và giải thích từ Hán - Việt là bộ phận của từ vựng tiếng Việt. Sổ tay dành ưu tiên cho những từ thường dùng, đồng thời có tính đến các từ ngữ xuất hiện trong các tác phẩm văn học cổ điển tiêu biểu. Phần giải nghĩa cũng chỉ cung cấp những nghĩa đi vào tiếng Việt. Sổ tay đặc biệt chú ý phân biệt các từ tố Hán - Việt đồng âm thương gây nhầm lẫn cho người dùng.
Keywords: Vietnamese language,Chinese language,Tiếng Việt