Giáo trình luyện thi chứng chỉ A môn viết tiếng Hoa - Bùi, Đức Anh (Trẻ, 2008)
Toàn bộ giáo trình này gồm Chương 3 quyển, từa cấp độ A đến cấp độ C. Mỗi bài đều có trình bày phần từ mới, phần giải thích từ ngữ khó, giải thích các hình thức ngữ pháp trong câu và rất nhiều kiểu bài tập khác nhau để tiện cho quý đọc giả luyện tập.