500 câu giao tiếp thương mại tiếng Hoa - Thanh Hà (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung sách chú trọng bồi dưỡng khả năng biểu đạt bằng khẩu ngữ cho người có quan hệ làm ăn, giao dịch với đối tác nước ngoài. Toàn bộ cuốn sách có 20 bài, mỗi bài chia thành năm phần, phần câu mẫu, bài tập thay thế, hội họa, từ mới và chú thích.