(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2009)
Sách định hướng cách giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường, hướng dẫn cách quản trị phát triển sản phẩm mới và cách quản trị một tổ chức tiếp thị tổng thể.
Keywords: Marketing management