Bài tập đàm phán tiếng Anh : - Nguyễn, Phương Mai (Hồng Đức, 2009)
Với 25 bài tập đàm thoại, tướng ứng với 25 kỹ năng cần thiết trong quá trình giao dịch kinh doanh, được trình bày đơn giản, thực dụng.